Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né dân cư dân trí đầy phong cách

Quý khách hàng, nhà đầu tư yêu thích và chọn lọc Summerland Resort Mui Ne là kênh đầu tư ưu tiên không chỉ bởi đây là sản phẩm bất động sản nằm ở đẹp, mà còn bởi những điều hấp dẫn chỉ riêng SummerLand Resort có được, Ấn tường nhất là môi trường đặc biệt tại đây. Vậy không gian sống tại Summerland Resort Mui Ne có gì đặc biệt?

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : công ty hưng lộc phát

SummerLand Resort Phan Thiết dân cư dân trí

Phan Thiết giữ vị trí cửa ngõ của tỉnh Bình Thuận, hạ tầng được đầu tư bài bản, thị trường bất động sản Phan Thiết nhờ đó có được sự vươn lên mạnh mẽ, đầu tư mua bán cực kỳ sôi động. Vị trí ngay tại trung tâm Phan Thiết tạo điều kiện cho cư dân lúc thuê nhà có thể dễ dàng kết nối đến những nơi liền kề trong đô thị mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Hầu hết nhu cầu của quý khách hiện nay đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất ở Summerland Resort Mui Ne những nhu cầu này đều được cung cấp một cách hoàn hảo.


Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà dự án SummerLand Resort Mũi Né mang tới. An ninh tuyệt đối: Cư dân Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né hoàn toàn an tâm về an toàn người thân và tài sản lúc nơi đây có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp không ngừng nghỉ tuần tra cùng với hệ thống camera quan sát 24/7. Công viên là nơi để ông bà dạy con cháu biết yêu thương thiên nhiên, cách một cây xanh lớn lên từng ngày, là nơi kể những câu chuyện xưa, nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ. Gắn kết tình yêu thương ông bà, con cháu. Cũng là nơi để cả gia đình đi dạo, đùa vui bên nhau, cuộc sống hàng ngày thật hạnh phúc.


Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết đầy phong cách

Những đất nền tại Summerland Resort Mui Ne sỡ hữu đầy đủ những yếu tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định đẳng cấp thượng lưu tại Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố cực kỳ thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được đa số lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong đất nền tạo sự dễ dàng cho các hoạt động thường ngày của gia đình khách hàng. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Và Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né là một trong những dự án nhà phố cao cấp vượt trội, sức hút của dự án nhà phố cao cấp đến từ những yếu tố nổi trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan