Đánh giá hệ thống tiện ích của dự án căn hộ Asa Light quận 8

Đánh giá hệ thống tiện ích của dự án căn hộ Asa Light quận 8

Dự án căn hộ Asa Light quận 8 là dự án mới được ra mắt do công ty TNHH một thành viên Công Ích quận 8 làm chủ đầu tư. Và bên cạnh đó là một số đối tác khác như: Công ty Sông Đà – Thăng Long; công ty CP đầu tư Thăng Long cùng đầu tư thực hiện, triển khai dự án.

Tại dự án căn hộ Asa Light Quận 8 được các kiến trúc sư thiết kế với những khoảng không gian có thể tận dụng tối đa được diện tích của căn hộ. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp không nơi đâu có được như: hồ bơi, Trung tâm thương mại mua sắm và giải trí, khuôn viên cây xanh… Với những tiện ích này, cư dân chỉ cần bước vài bước chân ra khỏi nhà là có thể sử dụng các tiện ích này mọi lúc.

asa-light-quan8-3

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu thì với vị trí tọa lạc đắc địa của dự án thì cư dân được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu gồm: Trung tâm thương mại Lotte Mart, bệnh viện; trường học cấp 1,2,3; Các trường đại học ngay gần cạnh…

Theo thiết kế xây dựng thì dự án Asa Light tại quận 8 được xây dựng với 4 block có chiều cao 19 – 20 tầng. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp hơn 300 căn hộ để phục vụ cho mục đích cho các gia đình trẻ có thu nhập thuộc dạng trung bình khác.

Chính nhờ vị trí tọa lạc tại trung tâm của quận 8 nên dự án Asa Light có sự thuận lợi nhất định trong giao thông đi lại. Bạn chỉ cần mất thời gian rất ngắn khoảng 5 – 10 phút để di chuyển từ dự án tới các khu vực trung tâm, khu vực lân cận của quận 8 và các khu vực trọng điểm của thành phố. Với khoảng cách gần như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại của mọi người rất nhiều.

Nhằm giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình, Chung cư Asa Light được thiết kế nhiều loại căn hộ với các diện tích đa dạng từ 45m2 – 65m2. Với tổng mức vốn  đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng và dự kiến thực hiện trong 2 năm.

Khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, dự án chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì đây là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng và trong bối cảnh trên thị trường khan hiếm dự án giá rẻ như hiện nay thì dự án được quan tâm đặc biệt là điều đương nhiên.

Quý khách đang quan tâm dự án và cần tư vấn hỗ trợ, xin hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến dự án.

PKD.DA: 0905.222.379