Căn hộ cao cấp Green Mark sắc màu của hạnh phúc

Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn nằm ở trung tâm Quận 12, cùng với giao thông dễ dàng, tiện ích độc đáo, hấp dẫn, Căn hộ cao cấp Green Mark đang khiến nhiều khách hàng và NĐT đứng ngồi không yên vì một số giá trị khác biệt mà dự án có được.

Green Mark

khu căn hộ chung cư Green Mark diện tích hợp lý

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Green Mark: banggiachudautu.vn nằm trêm mặt tiền Mặt tiền đường Lê Thị Riêng, An Thới, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12. Dự án bất động sản được đầu tư, phát triển bởi Đạt Gia. Ngoài ra, xung quanh dự án chung cư là các tuyến đường huyết mạch như {đường Lê Thị Riêng, Thới an 16, Thới an 20, Nguyễn Thị Kiêu, Trần thị cờ, Thới An 35, trường Chinh, đường Đại Hàn, Quốc lộ 1A….} … nên khi là cư dân của dự án chung cư bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn , cư dân cũng rất mau lẹ lưu thông được Metro, các trường học quốc tế, trung tâm y tế Quận 12, rạp chiếu phim Lotte … banggiachudautu.vn có nhiều tiện ích lưu thông xung quanh đem đến cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống.


Khu dự án chung cư hạng sang Green Mark ghi điểm với quý vị không chỉ bởi địa điểm hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án chung cư đang sỡ hữu. Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án bất động sản, từ phòng gym tân tiến đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ thỏa mãn quý vị có yêu cầu hoạt động thể lực tại đây. Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn chắc chắn an toàn cho người và của.


Green Mark nhiều sức hút

Trong ghép cảnh một dự án chung cư bất kỳ, nhân tố quan trọng đối với đội ngũ thiết kế là cần thấu hiểu mong muốn của khách hàng, tiến hành xu hướng mới, cũng như tìm hiểu, tận dụng bối cảnh và môi trường xung quanh dự án căn hộ chung cư. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Như hồ bơi tràn nước rất là hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị rất là đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà, khu vui chơi,..vv. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thiện đến 80% của Căn hộ cao cấp Green Mark được rất nhiều quý vị để ý và phân tích cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các quý vị đưa ra chọn lựa đặt mua Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn .


quý vị có yêu cầu mua chung cư cao cấp vị trí chiến lược Thành Phố nên chọn Căn hộ cao cấp Green Mark, đây là căn hộ chung cư hạng sang có mức giá thích hợp nhất đã bán cháy hàng 69.200 m2, 688 căn hộ ( với hơn 3 Block căn hộ….) trong tháng 11. dự án chung cư hạng sang Green Mark là dự án chung cư chung cư cao cấp có một không 2 trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh với mức giá khoảng linh hoạt từ 22tr/m2. Đây là mức giá phải chăng nhất để quý vị có thể chọn lựa được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời tăng lên giá trị khi đầu tư vào dự án căn hộ chung cư. Với qui mô lớn có nhiều căn hộ cùng địa điểm đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.


Ngoài ra chủ đầu tư Đạt Gia của Căn hộ cao cấp Green Mark cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho quý vị mỗi đợt mở bán. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Căn hộ cao cấp Green Mark chính xác, tham quan nhà.


Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-12/

Xem thêm thông tin