Cảnh quan xanh mát tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay tại Phía Đông TP.HCM. Căn hộ nằm trong khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án nhà ở đẳng cấp và hạng sang tạo nên khu đô thị mới. Hạ tầng trong khu vực được đầu tư và nâng cấp, hệ thống các tiện ích ngày càng được hoàn thiện. Đây được xem như là cơ hội đầu tư các nhà đầu tư tốt cho cuộc sống an sinh. Căn hộ được tiên đoán có khả năng sinh lời cao, hạ tầng được đầu tư nên giá trị căn hộ được tăng thêm rất nhiều, nhà đầu tư chọn khu Đông để đầu tư đều đem đến tỉ suất sinh lời cao.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhiều người nước ngoài

Khả năng đi lại giao thông thuận tiện không phải là điểm tốt duy nhất tại dự án nhà ở này. dự án Rome Diamond Lotus quận 2 còn nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược nhất quận 2, khu đô thị dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được xem như là một trong những dự án nhà ở sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất TP.HCM.


Khi sinh sống tại Rome By Diamond Lotus Phúc Khang , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan môi trường xung quanh vào gần hơn với cuộc sống của dự án Rome Diamond Lotus quận 2 .


Khu dự án Rome Diamond Lotus nhiều sức hút

Không những thế, thiết kế dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus cũng được phân tích cao với chiều cao 32 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích đa dạng từ 50m2 đến 107m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất thích hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Hơn thế, các căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 tại dự án nhà ở này với vô số các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý chuẩn 5 sao càng trở thành hấp dẫn với giá trị tăng thêm không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ cho thuê đẳng cấp này! Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án nhà ở nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus quận 2 với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Đọc thêm tin này