Chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Thành

Có thể khẳng định, sức hút của Rome Diamond Lotus quận 2 một phần đến từ địa điểm cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mở rộng tầm nhìn

Theo như chọn lựa chính thức của UBND Thành phố, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang của sẽ nằm ở vị trí thuận lợi mặt tiền đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus trong tương lai.


Trở thành cư dân Rome Diamond Lotus quận 2 cũng đồng nghĩa với việc quý khách sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống trong tầm tay. Với nhịp sống hối hả, xô bồ, bon chen như tại Sài Gòn hiên nay, được sống trong môi trường sống xanh dường như đã phát triển thành mơ ước, khao khát của mỗi người dân, đã chính thức thực hiện hóa ước mơ này thành hiện thực, mang căn hộ xanh đến với mọi gia đình.


Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đường rộng rãi

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thông thoáng cho tất cả các phòng. Ngoài ra, hướng Đông Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và thích hợp với những quý khách yêu thiên nhiên, thích nhũng dao động cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được đảm bảo vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án căn hộ đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hoàn toàn có thể chọn lựa phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Khi phone với TT Tư vấn quý khách của chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng tin tức cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ giải thích quý khách tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục giải thích trong việc làm hợp đồng, các thủ tục pháp lý cần thiết.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm