Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Những đặc quyền tiện ích

Dù mới được trình thị trường vào những ngày năm 2018, Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án căn hộ chung cư đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án bất động sản nào sánh bằng, Bên cạnh đó công đoạn xây dựng thần tốc của dự án bất động sản cũng chính là điểm mạnh khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus tiến độ tốt nhất

dự án Rome Diamond Lotus được nhiều khách hàng quan tâm bởi tọa lạc trên con đường yên tĩnh hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang tiếp giáp với tuyến đường Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội, nổi tiếng với những hàng câu xanh lãng mạn. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, TTHC quận 2 hay 10 phút tới Lotte.


Tổ hợp Rome Diamond Lotus Phúc Khang quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp danh tiếng được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Phúc Khang danh tiếng. Dựa trên danh tiếng và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hoàn thiện dành cho cư dân. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau tại dự án Rome Diamond Lotus .


Dự án Rome Diamond Lotus tầm nhìn rộng

Thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50m2 đến 107m2. Điểm vượt bậc của các căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Đặc biệt, sở hữu siêu thị trải dọc trên trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án bất động sản sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm dẫn đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư luôn cố gắng cung cấp đúng công đoạn bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm thông tin