Cuộc sống Xanh tại biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết

Dự án đất nền cao cấp hướng các đối tượng có thu nhập trung bình khá có nhu cầu hướng tới môi trường sống cao cấp ở mức giá vừa phải. du an Novaworld Phan Thiet là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án biệt thự và nhà phố .

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : chủ đầu tư Novaland GKG

dự án Novaworld Tiến Thành Phan Thiết kề bên trung tâm

biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là dự án biệt thự và nhà phố đáng sống nhất khá cao cấp tại Phan Thiết. Vì nằm trong trung tâm Phan Thiết, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh du an Novaworld Phan Thiet là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. Và trước khi nói đến dễ dàng trong kết nối tại khi quyết định sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Thuận.


Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết có những vượt bậc về tiện ích và thiết so với những dự án biệt thự và nhà phố khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Không chỉ vậy biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được quy hoạch đồng bộ, hiện đại các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì xuất sắc hơn, khi cư dân tại biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết được hưởng thụ cuộc sống an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 Được biết, CĐT đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân sự có tay nghề, tài năng và kinh nghiêm nhiều năm để phát triển Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết . Do vậy không xảy ra gì khó hiểu khi dự án biệt thự và nhà phố đạt chuẩn quốc tế với chất lượng công trình đảm bảo và thiết kế vượt bậc hơn hẳn những dự án biệt thự và nhà phố khác.


Novaworld Phan Thiết Bình Thuận khu hiện đại

80% các đất nền tại du an Novaworld Phan Thiet có tầm nhìn ra sông, về khu trung tâm (rất đẹp vào khi về đêm, khi thành thị lên đèn). Riêng cá nhân chúng tôi đặc trưng thích những căn có view nhìn về khúc quanh của biển. Các kiến trúc sư tài ba của đơn vị thiết kế biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết đã thiết kế bancong, vách ngăn giữa phòng khách và bancong bằng kính cường lực, phủ từ trần xuống sàn, mang lại những góc nhìn rộng, ngoạn mục, ngay chính từ đất nền của quý khách. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. CĐT là Novaland đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án biệt thự và nhà phố này. Rất nhiều quý khách mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút kết nối cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác quyết định du an Novaworld Phan Thiet là điều dễ hiểu. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên dễ làm lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án biệt thự và nhà phố cũng như vô số quý khách đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sẽ giống như Sân Golf Hòn Rơm, Khu du lịch sinh thái Duyên Hải – Cần Giờ, Khu nghỉ dưỡng, resort Phú Quốc – Kiên Giang, Khu dân cư tại Nhơn Trạch – Đồng Nai … của CĐT Novaland, số lượng đất nền biệt thự giá rẻ được bán hết mau chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không xảy ra dự án biệt thự và nhà phố nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án biệt thự và nhà phố này, đảm bảo chỉ có tại biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết giá rẻ của Novaland mà thôi. Về vấn đề pháp lý, biệt thự Novaworld Tiến Thành Phan Thiết có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Chúng tôi phân tích dự án biệt thự và nhà phố là một trong những quyết định ổn định chỗ ở danh tiếng của quý khách, nhất là các quý khách trẻ, gia đình trẻ, những người thích môi trường sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không thua phần hiện đại và vô cùng dễ dàng trong việc giao thông, di chuyển.

Xem thêm thông tin


Trích bởi: nhadatgiatot.org