ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE NGUYỄN VĂN TẠO

DỰ ÁN NHÀ BÈ RIVERSIDE

Hạ tầng giao thông phát triển là tiền đề cho thị trường bất động sản khởi sắc, các hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi – Đây là bước chuyển mình rất lớn của tình hình địa ốc khu vực huyện Nhà Bè. Hiện nay, thị trường này đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng với hàng loạt các dự án được triển khai trên địa bàn, nhưng với tốc độ phát triển ồ ạt đó thì các dự án chất lượng, tính thanh khoản tốt lại không nhiều. Nó luôn là vấn đề lớn khiến khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh luôn e dè mỗi khi quyết định mua bán.

Dự án Nhà Bè Riverside – một trong số những dự án đất nền tiêu biểu được đánh giá cao, giải đáp những băn khoăn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đất nền Nhà  Bè Riverside sở hữu những ưu thế nổi trội về vị trí tọa lạc, giao thông kết nối thuận tiện, môi trường sống lý tưởng và thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú đang tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Với sứ mệnh hình thành một khu dân cư Nhà Bè Riverside văn minh, hiện đại nằm ven sông dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng tiên tiến và đồng bộ, quả thực đây là một dự án tuyệt vời để an cư cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi cư trú ổn định đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai gần cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội này.

Dự án Nhà Bè Riverside với quy mô diện tích 3,8 ha cung cấp ra thị trường 292 nền đất nhà phố và biệt thự có diện tích trung bình từ 80m2 trở lên được cấp phép xây dựng tự do đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh. Khu dân cư Nhà Bè Riverside tọa lạc đắc địa ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đang thay da đổi thịt từng ngày, bộ mặt đô thị không ngừng được cải thiện, đặc biệt là hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển tạo cú hích lớn không chỉ riêng Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo mà tất cả các dự án bất động sản ở huyện Nhà Bè đều gia tăng giá trị. Hiện tại, các tuyến đường chính như Lê văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình, Phạm Hùng đang được nâng cấp nhằm gia tăng tối đa ưu thế kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Đặc biệt, tuyến metro số 4 được đặt ngầm toàn bộ mang giá trị liên kết vùng cực kỳ lớn từ Nhà Bè đến các quận trung tâm. Thêm vào đó, tuyến đường vành đai 4 xuất phát từ nút giao Bến Lức tỉnh Long An kết nối với đường trục Bắc Nam nằm trong khu quy hoạch cảng – công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè. Các trục giao thông huyết mạch này giúp cư dân sinh sống tại khu dân cư Nhà Bè Riverside dễ dàng di chuyển và thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú như: trung tâm hành chính – UBND xã Nhơn Đức, bưu điện, ngân hàng, trường học các cấp, trạm y tế, chợ, các cơ sở kinh doanh buôn bán trên địa bàn xã,…đất nền Nhà Bè Riverside còn nằm kề các dự án khu dân cư Vạn Phát Hưng, khu dân cư Phú Gia, khu dân cư Thái Sơn, khu dân cư Nhơn Đức, cảng quốc tế Hiệp Phước, khu đô thị GS Metro City, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, SC Vivo City, Đại học Tôn Đức Thắng, Lotte Mart,…Đặc biệt hơn Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo rất gần khu công nghiệp Long Hậu thu hút hàng ngàn công nhân lao động, chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc nên nhu cầu về nơi cư trú, nhà cho thuê tăng cao sẽ lợi thế rất lớn cho dự án Nhà Bè Riverside.