Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều CĐT gửi gắm tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án căn hộ chung cư nào có thể so sánh với dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sản phẩm đa dạng

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang tọa lạc trên khu đất có diện tích lên đến 16.780 m2 tại khu vực kinh tế phát triển năng động nhất phía Đông Sài Gòn. Dự án chung cư sở hữu lợi thế vô cùng đặc trưng là trung tâm giao thoa của các quận lân cận. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các nhân tố chắc chắn tiềm năng tăng trưởng giá trị của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus trong tương lai.


Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Rome Diamond Lotus còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân. Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp căn hộ chung cư, những cư dân của dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh…


Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đẹp sang trọng

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn”- nơi đời sống được hòa quyện với thiên nhiên, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng danh tiếng trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 môi trường sống đa năng, lần thứ nhất đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ văn phòng 1 chung cư hạng sang vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 40m2 – 51m2. Đây là điểm phá cách mà dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có tầm nhìn và triển vọng của dự án nhà ở.Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ Office tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư cao cấp truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Chính những ưu điểm trên khẳng định, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là lựa chọn danh tiếng cho mọi khách ngoại và càng khẳng định thời cơ sinh lời nổi trội cho giới đầu tư.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Bài viết liên quan