Dự án chung cư cao cấp La Premier Tiện ích cho mọi lứa tuổi

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án nhà ở tại địa bàn tỉnh Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành kế bên khác chưa được chú trọng phát triển. Nhưng hiện nay, Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của nền kinh tế thị trường. Thu nhập trung bình của người dân ngày ngày càng tăng. Dẫn đến đòi hỏi nhu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như các tiện ích kèm theo của người dân ngày càng cao. Khiến các chủ đầu tư càng phải làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp. La Premier banggiachudautu.vn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

La Premier

Không gian cây xanh tại dự án chung cư cao cấp La Premier được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng

dự án căn hộ chung cư La Premier có vị trí đẹp tại khu dân cư Lotte, giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà ở có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Yếu tố “xanh” được đặc trưng chăm chút ở bên ngoài Chung cư hạng sang La Premier . Đó là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ căn hộ, …


Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng cho La Premier banggiachudautu.vn hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tại dự án căn hộ chung cư La Premier không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của dự án chung cư cao cấp La Premier. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.


dự án chung cư cao cấp La Premier có hạ tầng giao thông đồng bộ


Chung cư hạng sang La Premier được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà ở là phong cảnh tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho khách hàng lên nhiều lo ngại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: Banggiachudautu.vn


Dự kiến, giá bán dự án chung cư cao cấp La Premier cũng rất hấp dẫn. Chỉ vào dao động 45tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo hành cùng gói nội thất). Đặc biệt các căn hộ chung cư hạng sang được hoàn tất với gói nội thất đến từ các thương hiệu đẳng cấp như ToTo – Ý, Eurowwindow, Daikin Nhật Bản, galaxy thái lan, Sino vanlock, Janmi Malaysia… Tính pháp lý dự án nhà ở chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại dự án chung cư cao cấp La Premier. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, lộ trình công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , lựa chọn giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp tại dự án nhà ở và nhận trọn bảng hàng dự án chung cư cao cấp La Premier, khách hàng vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.