Dự án đất nền Everde City Tân Tạo Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người

Đất Nền Everde City vietcomland.com là một trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa. Trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,….

Everde City

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Dự án đất nền Everde City Tân Tạo

Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu vị trí đẹp đắc địa Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều ích lợi cho cư dân. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm tại giáp ranh với các tuyến đường chính 824 và Tỉnh lộ 830 để vào di chuyển các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Dự án đất nền Everde City Tân Tạo không chỉ thoải mái đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.


Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Đất Nền Everde City vietcomland.com là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án đất nền Everde City Tân Tạo hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng lôi kéo sự quan tâm của các cư dân nhí.


Khách hàng khi đến với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An. Không chỉ vô cùng ấn tượng bởi những tiện ích vô cùng cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế vô cùng sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các đất nền giá rẻ tại dự án. Đó cũng chính là lý do vì sao Dự án đất nền Everde City Tân Tạo ngay Sau thời điểm vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.


Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com


Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án đất nền Everde City Tân Tạo còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án đất nền Everde City Tân Tạo sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Long An. Yếu tố này giúp Dự án đất nền Everde City Tân Tạo lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Dự án đất nền Everde City Tân Tạo.