Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc trưng của khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Mặc dù mới chỉ ra mắt cách đây 2 ngày nhưng sức nóng của Rome Diamond Lotus quận 2 vẫn lan tỏa với tốc độ “tên lửa”, bất chấp cái giá lạnh của thời tiết đầu đông của Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ở địa điểm trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và phong cảnh của toàn dự án, xứng đáng là tòa đẹp nhất khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ngân hàng cho vay

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 có vị trí kim cương và đáng sống bậc nhất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Tp. Hồ Chí Minh những năm trở lại đây. Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng lên dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.


Bắt kịp xu thế KĐT sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án chung cư trước của , Rome Diamond Lotus quận 2 sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, không thể nào không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án chung cư lớn khác như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.


Dự án chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 view thông thoáng

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của khu Rome Diamond Lotus đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống sang trọng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các căn hộ chung cư tại dự án chung cư đều thiết kế có từ 2- bốn phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án chung cư này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh.Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm rất là hấp dẫn (65 – 70 triệu/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng đường đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón khách hàng về với cuộc sống hàng ngày thư thả, tiện nghi chỉ có tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Bài viết liên quan