Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus quận 2 là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Tp.Hồ Chí Minh được thiết kế theo mô hình căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang một trong những dự án bất động sản cao cấp 5* đáng sống nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích phong phú phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian thư giãn

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Tp.Hồ Chí Minh của dự án Rome Diamond Lotus tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án bất động sản này đem đến cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án bất động sản nằm tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú và thừa hưởng luôn mặt tiền là con đường huyết mạch này. Chính vì vậy cả 2 được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, thuận tiện đi lại với vô số các tòa chung cư cao cấp, hiện đại kế cạnh như: Khu đô thị Sala, The Sun Avenue,New City, One verandah, Vista Verder, Feliz En Vista, Đảo Kim Cương ….


Sở hữu Rome Diamond Lotus quận 2 , bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao. Đặc biệt, dự án Rome Diamond Lotus còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Công viên này dự kiến đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, cư dân sẽ được hưởng nhiều ích lợi từ công viên hồ điều hòa đem lại.


Khu căn hộ Rome Diamond Lotus trục đường chính

Thiết kế khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với các loại diện tích 40m2 – 51m2, 65m2 đến 70m2 và 102m2 – 107m2. Có thể thuận tiện nhận ra đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.Ngoài ra, lúc đặt mua căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang thời điểm này quý khách hàng còn có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Cụ thể, quý khách hàng chi trả bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm