Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment – sống an nhiên cho người Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, việc tìm kiếm những dự án nhà ở phù hợp, chất lượng và hàng đầu thích hợp luôn được nhiều quý khách hàng săn lùng. Nếu như bạn đã và có yêu cầu những tin tức về 9 View Apartment GKG , có lẽ bạn sẽ đưa ra câu hỏi dự án nhà ở này có những điểm gì nổi bật? Và Sau đây là lời tư vấn của chúng tôi.

9 View Apartment

Khu 9 View Apartment tầm vóc quốc tế

Nếu xét về địa điểm thì hưng thịnh corp có nhiều thế mạnh hơn hẳn. Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment chỉ cách mặt đường Tăng Nhơn Phú, điều này vô tình đã trở thành nhược điểm của dự án bất động sản. Bởi với địa điểm này, cư dân Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment sẽ chẳng thể tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment, lại nằm sâu bên trong Khu đô thị Phước Long B, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment là hồ điều hòa rộng mang đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh và sạch đúng nghĩa. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, thuộc quần thể Phước Long B, dự án nhà ở này hứa cam kết sẽ trở thành 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh.

9 View Apartment GKG là dự án nhà ở được bắt đầu làm vào năm 2016. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý khách hàng chú ý đến dự án nhà ở ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích bên ngoài mà dự án nhà ở được hưởng lợi từ xung quanh.Ấy vậy mà, ngay khi bước chân vào Khu đô thị 9 View Apartment hưng thịnh corp, bạn có thể thuận lợi bắt gặp những đường dạo và chòi nghỉ khoe sắc bên những tán cây rậm rạp. Còn khi tiến vào những căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment, thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng thiên nhiên tràn vào từng ô cửa. 2 khu vực logia, 1 nối với phòng bếp, 1 nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể tận dụng diện tích này để làm hài lòng thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian uống cafe hay đọc sách.

Khu chung cư cao cấp 9 View Apartment ngập ánh sáng

Kiến trúc Chấu Á là phương pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người thấy được tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của thiên nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment gồm 3 tòa căn hộ hạng sang từ 18 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 40% còn lại là dành cho phong cảnh và không gian xanh.

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment tại: căn hộ chung cư cao cấp quận 9

Còn trong mắt những quý khách hàng có yêu cầu ở thực, Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Quận 9) chia sẻ: Với mức giá từ 2 tỷ/căn , Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án nhà ở nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 1 – 1.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 – 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ, Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment tạo cơ hội cho các gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem là cơ hội hấp dẫn, không phải dự án nhà ở nào cũng có được.