Khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được hưởng lợi gì từ địa điểm ?

Một trong những tòa chung cư có vị trí kim cương nhất trong tổ hợp Rome Diamond Lotus chính thức ra mắt khách hàng. Các khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng là được phân tích cao với ưu thế đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích phong phú độc đáo và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang vị trí phù hợp

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân đô thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của CĐT về lịch ra mắt dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Vị trí này được phân tích sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ hạng sang tại Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus.


Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Rome Diamond Lotus. Chủ đầu tư có thể sẽ đầu tư cho khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi cao cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình. Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang mong chờ mang tới cho cư dân một đời sống hoàn hảo, một môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án nhà ở được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại mua sắm…


Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu an ninh

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh đưa đến một môi trường sống tuyệt vời vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô vàn những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ hạng sang dự án nhà ở đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với đời sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.Thông thường, một dự án nhà ở nằm trong trung tâm của khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của CĐT uy tín Vingroup cùng loại hình nhà ở văn phòng “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh lời từ dự án nhà ở là điều chắc chắn. Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng giá bán rất là hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và quý vị thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho giới trẻ năng động cũng như các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/