Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus hưởng lợi gì từ hồ điều hòa

Rome Diamond Lotus Phúc Khang được phát triển với qui mô hơn 16.780 m2, tại địa bàn phường Phường An Phú, quận 2, thuộc Khu Đông Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm đi lại đến các khu vực khác. Giá trị của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận lợi với giá tăng của bất động sản, như vậy quý khách hàng không được phép bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 dễ dàng tiếp cận

Căn hộ Rome Diamond Lotus được nhiều quý khách hàng chú ý bởi tọa lạc trên con đường yên tĩnh hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ giáp ranh với tuyến đường đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, nổi tiếng với những hàng câu xanh lãng mạn. Bên cạnh đó, địa điểm “vạn người mê” của dự án chung cư Rome Diamond Lotus còn mang tới cho Quý cư dân cơ hội thuận lợi tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ xuất sắc của dự án chung cư. Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai thoả thích mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.


Nhằm đem đến cho cư dân Rome Diamond Lotus Phúc Khang một cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân. Với định hướng phát triển thành một dự án căn hộ hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, Căn hộ Rome Diamond Lotus còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.


Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ kiểu Châu Âu

dự án chung cư Rome Diamond Lotus cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ hạng sang mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm xuất sắc cho những đôi vợ chồng trẻ với môi trường sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.Hiện tin tức mở bán khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus đang dự kiến được CĐT mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự kiến cho rằng giá bán khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ cực kỳ hấp dẫn và được hướng dẫn vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và hướng dẫn quý khách hàng tối đa.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Bài viết liên quan