Khu dự án Edna Resort Mũi Né phù hợp môi trường mang niềm tin

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Nhà mẫu Edna Resort mới được mở bán đã ngay tức thì mang đến ấn tượng mạnh với quý khách bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Edna Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/wyndham-tropicana-garden-long-hai/

Khu dự án Edna Resort phù hợp môi trường

https://banggiachudautu.vn/wyndham-tropicana-garden-long-hai/ tọa lạc tại trung tâm Mũi Né. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền giá rẻ dễ dàng cho người dân di chuyển. Vị trí của Edna Resort Mũi Né đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của tỉnh Phan Thiết. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 50.379 m2 Nhà mẫu Edna Resort gồm hơn 105 căn cao cấp. cùng với đó, CĐT Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành tha hồ hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.


Nhà phố Edna Resort Phan Thiết mang niềm tin

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. CĐT Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát đã cho mở bán thị trường Đất nền phân lô Edna Resort Mũi Né . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Khu dự án Edna Resort Mũi Né. Xung quanh Khu dự án Edna Resort Mũi Né giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường ven biển, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Edna Resort Mũi Né đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các nhà phố và biệt thự được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một biện pháp tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt hết sức tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Có thể bạn quan tâm : https://nonnuocbeachfrontresortspa.com/

Công trường Khu dự án Edna Resort Mũi Né ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành thủ tục giấy tờ để có thể mau lẹ mở bán. Cho những quý khách thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Khu dự án Edna Resort Mũi Né. Sức hút của khu vực này đem đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Phan Thiết, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Khu dự án Edna Resort Mũi Né chờ mong sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại ý nghĩa, trọn vẹn.


Trích bởi: nhadatgiatot.org