Khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Điểm dừng chân tuyệt vời về phong thủy

Mới đây, CĐT của dự án đã mở bán thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ Officetel tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ mau chóng trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều KH và nhà đầu tư. Hiện tại, khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang cuộc sống trọn vẹn

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 sở hữu vị trí thuận lợi quan trọng trên đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía Đông thành phố TP.HCM. Dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các Khu đô thị Sala, The Sun Avenue,New City, One verandah, Vista Verder, Feliz En Vista, Đảo Kim Cương. Trong đó, trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ được coi như gạch nối các quận lân cận như {lien_ket_vung}.


Điểm nhấn của dự án có lẽ nằm tại hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài chờ mong nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga… Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.


Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian xanh

Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ bao gồm 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ cao cấp và Shophouse. Mỗi tòa có độ cao từ 32 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi chung cư cao cấp khi mà tầm view của dự án thoáng mát cả 4 phía. khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để KH có thể lựa chọn. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là quyết định tuyệt vời cho những KH trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại TP.HCM, Việt Nam.Đến với khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, KH cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án này cung cấp được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm KH khác nhau. Hiện nay CĐT đã ra hàng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho KH mua chung cư cao cấp tại dự án.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm