Môi trường sống sinh thái chung cư Rome Diamond Lotus

Là sản phẩm BĐS cao cấp của CĐT danh tiếng, mặc dù chi phí khá cao và khá kén chọn quý vị lẫn NĐT nhưng những dự án này vẫn có 1 sức hấp dẫn rất lớn với các NĐT có tiềm lực tài chính và những người giàu có. năm 2018, cư dân trung tâm Sài Gòn đang đón đợi sản phẩm nhà ở cao cấp của mang tên Rome Diamond Lotus Phúc Khang .

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 phong cách sống resort

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , công ty kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm lý tưởng nhất đến với đời sống của quý vị và chung cư Rome Diamond Lotus cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá hoàn thiện cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu chung cư Rome Diamond Lotus là chọn lựa lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.


– đơn vị phân phối dự án đã rất ưu ái cho Rome Diamond Lotus Phúc Khang tiện ích siêu thị Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống cao cấp và thời thượng cho cư dân chung cư Rome Diamond Lotus. Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp tại các dự án là điều quý vị luôn bắt gặp tại các dự án mang thương hiệu Phúc Khang. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu thể dục thể thao, sảnh sinh hoạt …


Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 thiên đường xanh

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của khu chung cư Rome Diamond Lotus mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Không chỉ vậy, các hạng mục nguyên liệu hoàn thiện cũng được chọn lựa cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng danh tiếng của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng chung cư Rome Diamond Lotus sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit môi trường xung quanh nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ môi trường xung quanh ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…Tiến độ chung cư Rome Diamond Lotus: Đa phần những dự án của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào chung cư Rome Diamond Lotus bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án lúc chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách chung cư Rome Diamond Lotus cực ưu đãi.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm