Mua khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 nhận cơ hội trúng “xế hộp”

Sắp ra hàng thị trường sản phẩm bất động sản đẳng cấp Rome Diamond Lotus thuộc quận 2 Sài Gòn. Phân khúc này chính là điểm nhấn phát triển tiếp theo của tập đoàn , tiếp nối các dự án căn hộ trước đó, đang càng ngày càng lôi kéo sự để ý bởi chính sự tinh tế trong mô hình không gian thiết kế lẫn vị trí chiến lược của dự án.

Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang an ninh tuyệt đối

Ngoài những dễ dàng về mặt địa điểm địa lý, Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được phân tích như là môtj khu thành thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp hiện đại với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 đời sống hiện đại, đẳng cấp. Một trong những yếu tố khiến đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi lại từ khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và dễ dàng đi tới các tỉnh lân cận nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.


Một yếu tố cũng không thua kém phần quan trọng đảm bảo thành công của Rome Diamond Lotus đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô số các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*. CĐT Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã đem đến cho cộng đồng cư dân của mình chuỗi tiện ích liên hoàn đẳng cấp gồm có Clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, trường học , phòng khám đa khoa, đường chạy ven hồ, bể bơi, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, nhà hàng, café cao cấp, trung tâm thương mại …..cùng vô số các dịch vụ gia đình khác.


Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiên nhiên xanh

khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án căn hộ bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu hiện đại đến từ cụm bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, tòa tháp này còn đem đến rất nhiều những thế mạnh độc đáo. Ngoài ra, những KH đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án căn hộ còn cung cấp mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất dễ dàng trong giao dịch hành chính.khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 là sản phẩm của CĐT đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 chờ mong sẽ trở nên sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang có yêu cầu tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa dễ dàng việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng tăng thêm rất lớn. Trong lúc đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, không gian sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 chính là một chọn lựa tuyệt vời với địa điểm dễ dàng đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo cuộc sống hiện đại tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm