Những lợi thế chỉ có ở dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Tổ hợp Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm ở ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú được thi công bởi đang là dự án chung cư nhận được nhiều sự để ý trong thời gian gần đây.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian lí tưởng

Vị trí tọa lạc rất là đắc địa, dự án Rome Diamond Lotus giáp giới với các tuyến đường huyết mạch như đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ … đem đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh. dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đem đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.


Nhằm chắc chắn sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đây, đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, hướng dẫn sức khỏe của mọi cư dân một cách nhanh nhất. Hồ cảnh quan, công viên hồ điều hòa sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong một không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là một điểm mạnh về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tiên tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi xuất sắc để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.


khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu cao cấp

Căn hộ chung cư tại dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus có diện tích mặt bằng phong phú từ 50m2 – 107m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, những cư dân của toà nhà dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng thuận tiện tiếp cận với các tiện ích nội khu hơn so với cư dân của các toà nhà khác như quảng trường trung tâm, công viên dạo bộ, đài phun nước tự do,…đem lại cho quý cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hiện đại.Bên cạnh đó, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn hàng đầu cả nước – Ngân hàng Phương Đông OCB với những csbh chi trả rất là “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu chi trả 95% giá trị căn hộ hạng sang ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% lúc chi trả 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% lúc chi trả đúng theo lộ trình của chủ đầu tư. Đây trông đợi sẽ là điểm đến xuất sắc cho những người nước ngoài tại Việt Nam nói riêng và những công dân địa cầu tóm lại đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình hiện đại, đẳng cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm