Những lý do khách hàng muốn mua ngay dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là một sản phẩm sắp mở bán của . chủ đầu tư này là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn này đều sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Và dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng không ngoại lệ.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bức tranh sống động

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm ở vị trí đẹp khu vực đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú – vị trí hấp dẫn của quận 2, quận 2, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của Tp. Hồ Chí Minh. Các trục đường lớn di chuyển Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus với các khu vực chính như quận 1, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng …Ngoài ra, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Bên cạnh các dự án bất động sản đô thị khác trên trục Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội mong chờ sẽ kiến tạo một tổ hợp đô thị mới, thinh vượng bậc nhất.


Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được chọn lọc làm nơi định cư của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang là điều chắc chắn.


Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sống trong lành

Thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 45 – 51m2, 65m2 đến 70m2 và 102m2 đến 107m2. Có thể dễ dàng thấy được đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Như vậy, so với sản phẩm chung cư hạng sang thông thường, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.Không kém cạnh những dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã mở bán trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các csbh ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Tầm nhìn đắt giá của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chắc chắn sẽ tạo lên không gian sống xuất sắc cho cư dân dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang trong tương lai.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/