Những lý do không thể bỏ qua khi chọn mua chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Có thể khẳng định, sức hút của Rome By Diamond Lotus Phúc Khang một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận tiện giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 trải rộng view nhìn

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu 1 vị trí trung tâm tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, 1 trong những mảnh đất “Vàng” nằm tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với tiềm lực rất phát triển về kinh tế nổi bật trong những năm gần đây. Từ vị trí của dự án căn hộ chung cư chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày dần khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở Chung cư Rome Diamond Lotus mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.


Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với trung tâm mua sắm hết sức sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi chất liệu ẩm thực phong phú phong phú cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng. Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong căn hộ chung cư cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.


Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang tầm nhìn thoáng

Thiết kế Chung cư Rome Diamond Lotus được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 45 – 51m2, 65 – 70m2 và 102 – 107m2. Có thể thuận tiện thấy được đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ để đảm bảo tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ chung cư cao cấp có sự thoáng khí và giảm tối đa chi phí điện áp tiêu thụ.Với những ưu thế nổi bật như vậy, chắc hẳn KH nghĩ căn hộ cao cấp tại chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” khi rao bán với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 3.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được trợ giúp vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khiến căn hộ này trở nên sự chọn lọc top đầu với KH tiềm năng.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/