Những ưu điểm xuất phát từ vị trí đem lại cho dự án căn hộ City Gate 3

Vị trí dự án sẽ gắn liền với cuộc sống sau này của người dân khi mà đây là yếu tố quan trọng giúp cư dân bên trong dự án có thể di chuyển, đi lại thuận lợi trong thành phố và chịu tác động bởi môi trường sống hay những dịch vụ xung quanh. Dưới đây là những ưu điểm xuất phát từ vị trí đem lại cho dự án căn hộ City Gate 3.

Tham khảo dự án chung cư ở TP HCM mở bán tháng 11/2017

Dự án căn hộ City Gate 3 quận 8 là một trong những dự án đang được nhiều người quan tâm khá đặc biệt. Bởi lẽ, đây là dự án có vị trí địa lý khá thuận tiện trong giao lưu, đi lại. Để biết chi tiết hơn về những ưu điểm mà vị trí dự án này có đem lại cho người dân sinh sống tại đây, dưới đây là các thông tin liên quan đến vị trí dự án đang hot này.

  1. Đặc điểm về vị trí dự án

Căn hộ City Gate 3 toạ lạc tại Phường 16, Quận 8, TP.HCM. Dự án nằm trên khu đất rộng 81.679 m2, bên cạnh rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần ngã 3 đường An Dương Vương và Trương Đình Hội, cách cảng Phú Định khoảng 700 m, cầu Bình Điền 3 km.

City Gate 3 cách quận 5 khoảng 3 km và cách trung tâm quận 1 khoảng 7 km bằng các tuyến đường huyết mạch. Đại lộ Võ Văn Kiệt – nơi dự án tọa lạc cũng được đánh giá là tuyến đường rộng và đẹp nhất TP. HCM. Giao thông ở đây luôn thông thoáng ngay trong những giờ cao điểm.

Căn hộ City Gate 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố như: Đại lộ Đông Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong, tỉnh lộ 50,… nên từ vị trí dự án có thể giao lưu thuận tiện với trung tâm thành phố, đi ra các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng.

  1. Những ưu điểm hấp dẫn liên quan đến vị trí căn hộ City Gate 3

Với vị trí của City Gate 3 kể trên, thực tế có thể thấy, việc di chuyển từ dự án này sang các địa điểm khác khá thuận tiện, nhanh chóng thông qua các chỉ số sau đây:

Di chuyển nhanh đến trung tâm thương mại AOEN mall, siêu thị Big C, siêu thị Coop mart

Việc di chuyển đến những siêu thị này khiến người tiêu dùng chỉ mất có 5-10 phút. Điều này giúp cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa ở đây diễn ra khá thuận lợi, phù hợp với đời sống người dân bận rộn, ít thời gian như ngày nay.

Liền kề với trung tâm quận 1, quận 5

Việc di chuyển từ dự án căn hộ City Gate 3 đến trung tâm TP.HCM giờ đây đã được rút ngắn bằng những con đường huyết mạch, rộng lớn. Qua đo lường cho thấy chỉ tiêu tốn từ 15-20 phút đi xe mà thôi. Với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy khiến cho công việc của người dân nơi đây được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy mà nhiều người rất mong muốn được sinh sống tại City Gate 3 để thuận tiện cho việc đi lại.

Di chuyển đến các khu công nghiệp, trường học, đại học

Với các địa điểm trung tâm và cần thiết cho nhu cầu sống này, việc di chuyển từ dự án căn hộ City Gate 3 cũng không làm tốn nhiều thời gian của người dân sinh sống nơi đây. Việc di chuyển đến các địa điểm này chỉ tiêu tốn từ 15 đến 20 phút mà thôi.

Vị trí mang tính kết nối cao nhờ hạ tầng khu vực hoàn thiện

Một số dự án hạ tầng trong khu vực căn hộ City Gate 3 quận 8 tọa lạc đang dần hoàn thiện tạo động lực gia tăng giá trị cho căn hộ này bao gồm:

– Dự án cầu đường Bình Tiên nối Quận 6 với Quận 8 có tổng mức đầu tư 3.508 tỷ đồng sẽ được thực hiện từ năm 2016 – 2020. Điểm đầu kết nối với đường Phạm Văn Chí (Quận 6), băng qua đại lộ Võ Văn Kiệt, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (Quận 8) và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng 600 mét về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

– Đặc biệt là trục đường Bắc – Nam kết nối giao thông khu vực trung tâm TP.HCM với địa bàn Quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6.744 tỉ đồng cũng vừa được Thành phố giao 4 liên doanh (trong đó Công ty IPC) nghiên cứu đầu tư. Trong đó: Đoạn 1 có chiều dài 3,8 km đi qua địa bàn Quận 4 và Quận 7, với lộ trình từ nút giao thông Hoàng Diệu (chân cầu Ông Lãnh) đi tới vòng xoay Tôn Đản và Vĩnh Hội (Quận 4), qua đường Lê Văn Lương bằng cầu Kênh Tẻ 2 và kết nối đến đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7); Đoạn 2 có chiều dài 7,5km, lộ trình từ nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đến nút giao chân cầu Bà Chiêm, quy mô 6 làn xe.

– Ngoài ra, còn có nhiều dự án giao thông trọng điểm khác như: Hệ thống hầm chui, cầu vượt gần 2.600 tỷ đồng tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản quận 4 qua đường Lê Văn Lương quận 7; các cây cầu từ đường Nguyễn Khoái sang quận 7 và Nguyễn Khoái sang quận 1… vẫn trong giai đoạn nghiên cứu, lập phương án.

website mua bán căn hộ tphcm:    https://vietcomland.vn/