Những ưu điểm yếu tố hội tụ cho một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Những thiết kế theo phong cách trong những Rome Diamond Lotus là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách đang có ý định mua chung cư.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 hoàn thiện đầy đủ

Với qui mô lớn 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ xanh và Shophouse nằm ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, giáp giới nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, dự án Rome Diamond Lotus chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án căn hộ nào hội tụ được những ưu điểm đắt giá như dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, trong đó có ưu điểm về vị trí, ưu điểm về chủ đầu tư, ưu điểm về loại hình phát triển. Với địa điểm nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Sài Gòn, với hạ tầng tân tiến hoàn thiện, tiện ích tân tiến và đồng bộ, đây là vị trí hoàn hảo cho một căn hộ chung cư để xay tổ ấm, và xuất sắc hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ văn phòng tại Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus.


Với các khách nước ngoài, tiêu chí chọn lọc để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường yêu cầu cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi đó khu vực Phường An Phú, quận 2 không tưởng nhiều Dự án đáp ứng tốt nhu cầu này. Rome Diamond Lotus được biết đến là sản phẩm của một trong những CĐT hàng đầu hàng đầu cả nước, lại được đáp ứng dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” BĐS với chuỗi tiện ích chuẩn cao cấp quốc tế nên dự án căn hộ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đối với mọi quý khách trong và ngoài nước. Xung quanh tòa dự án Rome Diamond Lotus là hàng loạt những tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu phong phú cho một cuộc sống hàng ngày năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới tất cả những tiện ích tân tiến của dự án căn hộ như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…


Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế đẹp

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được CĐT Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus chọn lọc sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn vượt trội này cho thấy khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn chắc chắn phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.Những thông tin đầu tiên về siêu dự án căn hộ dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang dần được hé lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong ngóng từng ngày thông tin dự án căn hộ tầm cỡ này chính thức mở bán. Theo đó, chung cư dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ đáp ứng hơn 1000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở càng ngày càng cao ở khu vực cửa ngõ phía Đông thành thị – trái tim mới của Sài Gòn. Trên diện tích lớn, khu thành thị dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú để riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường dễ dàng nhất cho bé có thể phát triển toàn diện.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm