Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Những năm gần đây, khu vực phía Đông TP.HCM được chính phủ đẩy mạnh quy hoạch phát triển đô thị với định hướng trong tương lai không xa sẽ phát triển thành trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại mới của TP.HCM. Chính vì thế, nơi đây đã thu hút mọi sự đầu tư của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, nổi trội hơn cả là với rất nhiều dự án nhà ở đã, đang và sẽ mở bán. Tiên phong phát triển mô hình đô thị vừa tiên tiến vừa sinh thái tại đây, Rome Diamond Lotus Phúc Khang mang lại một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với phong cách sống sôi động hòa lẫn trong sự thanh bình của hồ điều hòa ngay bên cạnh. Đây đảm bảo sẽ là lựa chọn số một cho các khách hàng đang tìm kiếm một cao cấp sống sang trọng và thượng lưu nhất.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hướng nhìn bao quát

Do mật độ xây dựng của Căn hộ Rome Diamond Lotus rất thấp chỉ 19% bởi thế chủ đầu tư đã ưu ái dành cho dự án nhà ở một không gian cây xanh đáng mơ ước. Hơn nữa với mặt nước của hồ điều hòa ngay sát công trình sẽ đem lại không khí rất trong lành và mát mẻ. Không gian thoáng đãng chính là yếu tố quan trọng, tốt cho sự phát triển của trẻ em và người cao tuổi trong bối cảnh đất chật người đông của trung tâm TP.HCM ngày nay. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu mặt tiền, trải dài giáp giới với các mặt phố lớn gồm đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, kế bên với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Đông thành phố.


Nhằm mang lại cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình ví dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.


Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian mở

khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dự án nhà ở của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam Ngân hàng Phương Đông OCB. Sự kết hợp này mở ra 1 không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM TP.HCM. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotusđã công bố đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, khách hàng để ý hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ nhân của sản phẩm bất động sản hấp dẫn này.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Đọc thêm tin này