Sức hút “khó cưỡng” từ “thỏi nam châm” căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Thị trường bất động sản nhà ở đẳng cấp dịp năm 2018 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của khách hàng gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, những dự án chung cư đẳng cấp may mắn có được địa điểm “kim cương” như Rome Diamond Lotus quận 2 luôn đứng TOP đầu về lượng khách hàng quan tâm và “săn đón”. Điều này làm cho lượng giao dịch tại dự án chung cư luôn trong hiện trạng nhộn nhịp dù các tòa căn hộ chung cư chưa chính thức bước vào giai đoạn bàn giao.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang quy hoạch khoa học

Căn hộ Rome Diamond Lotus là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi danh tiếng kết hợp thương hiệu quản lý phân phối và bảo trợ vốn bởi Ngân hàng Phương Đông OCB. Do đó mà từ lúc bắt đầu xuất hiện tin tức mới nhất trên thị trường, dự án chung cư đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đồng thời chắc chắn chất lượng, không gian sống đẳng cấp thượng lưu và csbh thuận tiện trong tương lai. Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt để riêng cho cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Theo đó, khách mua căn hộ tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với siêu thị Vincom, hệ thống VinID, siêu thị Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản còn ví viên kim cương có giá trị rất cao nhất dự án, nơi hội tụ của những khách hàng sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.


Xung quanh tổ hợp khu dân cư Rome Diamond Lotus quận 2 là các khu dân cư kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân thuận tiện kết nối giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàng Hiện nay, hiếm có dự án chung cư nào tại Tp.Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Căn hộ Rome Diamond Lotus. Khu thành thị này mong đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.


khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 kênh đầu tư

Trên tổng diện tích lên tới 16.780 m2 của Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 32 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Về thiết kế, không riêng gì với căn 3 phòng ngủ, mà với tất cả các căn hộ chung cư tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hoàn lý tưởng với nét kiến trúc hiện đại, mang lại cho Quý khách và gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp.Được xây dựng bởi CĐT nổi tiếng danh tiếng Việt Nam, lại được quản lý vận hành bởi thương hiệu Phúc Khang hết sức uy tín, các chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tóm lại sẽ là những viên kim cương quý hiếm tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh trong năm 2018, mang lại cho các nhà đầu tư một thời cơ sinh lời cao và bền vững. Chính những ưu điểm trên khẳng định, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là lựa chọn danh tiếng cho mọi khách ngoại và càng khẳng định thời cơ sinh lời nổi bật cho giới đầu tư.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm thông tin