dự án Sunshine Avenue

Lựa chọn đầu tư căn hộ Sunshine Avenue là khách hàng không còn áp lực tài chính

Ngày nay, những căn hộ dành cho các cặp vợ chồng trẻ dần trở nên khan hiếm trên thị trường. Cũng bởi lẽ đó mà nhiều gia đình có ý định “nín sinh con” để có tiền mua căn hộ chung cư. Dự án căn hộ Sunshine Avenue quận 8 ra đời là một giải pháp hữu hiệu để nhiều gia đình mua được nhà mà không phải đặt nặng vấn đề tài chính.

Kết quả ước tính của Hiệp hội BĐS TP. HCM cho thấy, khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu ở riêng. Nhu cầu nhà ở rất bức thiết nhưng thu nhập của giới trẻ vẫn còn nhiều hạn chế, cộng với việc thiếu hụt nguồn cung, càng làm cho vấn đề nhà ở thêm nóng hổi.

Do có quá nhiều vấn đề phải “cân đong đo đếm”, nên đã có không ít bạn trẻ phải gác lại giấc mơ mua nhà, chấp nhận sinh sống ở những khu nhà trọ để có đủ chi phí trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, môi trường sống chật hẹp hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ em. Con trẻ sẽ không có không gian nào để lớn khôn và phát triển, ảnh hưởng đến học tập và tương lai.

Nếu mạnh dạn chọn mua một căn hộ rồi trả nợ dần thì giới trẻ sẽ phải cắt giảm các sinh hoạt vui chơi giải trí của mình như du lịch, ăn uống, gặp gỡ bạn bè,… thậm chí phải dời kế hoạch sinh con đến khi gần trả xong tiền vay. Vì trong thời buổi kinh tế khó khăn, thật không dễ để vừa trả nợ mua nhà vừa nuôi nấng chu toàn cho con cái.

Đón đầu nhu cầu của thế hệ trẻ, tập đoàn Đất Xanh đã nghiên cứu dòng sản phẩm phù hợp và giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ mang Sunshine Avenue ngay mặt tiền hai đường lớn quận 8 dành cho khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Tham khảo City Gate 3 Công ty 577 mở bán tháng 11/2017

Tổng quan dự án:

– Tên dự án: Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue (Đại lộ Ánh Dương)

– Vị trí: mặt tiền đường số 41, phường 16, quận 8.

Với kinh nghiệm 14 năm phát triển, lọt vào top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm  đa dạng trên rất nhiều phân khúc và đều được thị trường đón nhận nhiệt tình nhờ chất lượng sản phẩm và uy tín của chủ đầu tư.

Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, Sunshine Avenue mang đến có khách hàng các căn hộ có diện tích từ 49m2 – 72m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của Sunshine Avenue mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi. Sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp bao gồm: thiết bị vệ sinh toto, sàn gạch 60*60, sàn gỗ phòng ngủ…

Dự án căn hộ Sunshine Evenue có giá bán hợp lý chỉ từ 20 triệu/m2, phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ và nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 670 căn hộ: 1 phòng ngủ 49m2 – 2 phòng ngủ từ 70m2 – 3 phòng ngủ 72m2, mỗi căn hộ trong dự án đều được tận dụng hết các không gian để mang lại sự thông thoáng, thoáng mát nhất cho căn hộ.