Thông tin cần biết về căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trước khi mua

Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một dự án bất động sản mang tầng cao cấp quốc tế, do làm chủ. Tại khu vực phía Đông của thành phố, khu thành phố vượt bậc hơn hết khi có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây kì vọng sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường hết sức tốt. Chắc chắn trong năm 2018 nơi đây sẽ trở nên địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang thiết kế tự nhiên

Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang có vị trí thuận lợi tại quận 2. Từ địa điểm dự án, cư dân căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thuận lợi dàng đi đến với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, quận 4, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng … Các dự án bất động sản lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng lên giá trị của dự án.


Bởi ngay trong nội khu Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã có đầy đủ những tiện ích hết sức cao cấp như: Nhà hàng sang trọng với cảnh hồ thơ mộng nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị; Trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới; Club House tiên tiến mang các phong cách kiến trúc độc đáo; Công viên trung tâm với các sân chơi trẻ em tiên tiến với nhiều môn thể thao bổ ích… Tại Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, khách hàng trẻ năng động sẽ được cung cấp mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại nhộn nhịp với những tiện ích giải trí năng động, sầm uất ngay chính tại nội khu dự án bất động sản như trung tâm thương mại, skybar, café, quảng trường trung tâm, khu thể thao đa năng…


khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 hồ bơi tràn

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ hạng sang luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án bất động sản đã tạo nên 1 bức tranh dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc tiên tiến và không gian thiên nhiên, vừa tiên tiến tiện nghi vừa gần gũi với con người. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho hầu hết các căn hộ. Đặc biệt tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.Đầu tư căn hộ văn phòng thực sự là một thời cơ vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ tăng lên mạnh mẽ vì vị trí thuận lợi rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Ngân hàng Ngân hàng Phương Đông OCB: là một trong những khách hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án bất động sản căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, ngân hàng Ngân hàng Phương Đông OCB có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý tất cả dòng tiền để chắc chắn dự án bất động sản triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam đoan lịch trình bàn giao dự án bất động sản theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Bài viết liên quan