Vị thế siêu đắc địa đêm đến tầm nhìn Panorama của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Nằm ở địa điểm trên con đường huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh, Rome Diamond Lotus quận 2 sở hữu mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được xem như “trái tim trong lòng trái tim” của tất cả dự án căn hộ chung cư qui mô được đầu tư và phát triển.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 kiến trúc cổ điển

Tọa lạc tại lô đất mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh mát và không gian tràn ngập thiên nhiên, trong lành, thoáng đãng giữa lòng đô thị. khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus sở hữu địa điểm đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu chính là nhân tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là nhân tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trong tương lai.


Đặc biệt, nơi đây được xem như nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tân tiến phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây nhìn chung và cư dân khu thành phố Rome Diamond Lotus quận 2 nói chung. Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư hạng sang tầm cao của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.


Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đẹp tự nhiên

Thiết kế mặt bằng khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus cũng được phân tích cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ chung cư hạng sang, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các dao động xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc biệt của các dự án căn hộ chung cư . Thiết kế dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tân tiến và xa hoa, đem đến không gian sống mới mẻ, thư giãn.Với thiết kế vô cùng đa năng và tiện dụng, các dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vay 65%, lãi suất 0%, quý vị đã có thể sở hữu trong tay một tài sản BĐS đẳng cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Sở hữu một “tổ ấm” tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hay ở các tòa căn hộ chung cư hạng sang của dự án, quý vị cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống trong mơ.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm