Vĩnh Long New Town dự án cực kỳ đắc địa cây xanh rộng

chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh sẽ chính thức ra mắt dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên thuộc khu vực Phường 5, TP. Vĩnh Long, Cổ Chiên, Vĩnh Long.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: giá bán dự án Queen Pearl

Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cực kỳ đắc địa

đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại vị trí có đi đến giao thông rất thuận tiện, việc đi đến tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh đô thị liền kề rất thuận tiện và nhanh chóng. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro , những cư dân tương lai của dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để đi đến đến khắp các nơi trong đô thị một phương pháp nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày dần gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ không khó là thế! đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại vị trí có đi đến giao thông rất thuận tiện, việc đi đến tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh đô thị liền kề rất thuận tiện và nhanh chóng.


đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là dự án bất động sản cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án bất động sản nà ở hiện nay, nhất là các đất nền nhà phố giá rẻ, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, khi hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, Bên cạnh đó là sự hiện đại, khi áp dụng những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại vô cùng tiện dụng. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án bất động sản với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.


Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên cây xanh rộng

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Cổ Chiên nên mọi dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được thiết kế theo phong cách Châu Á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Dat Nen So Do Hung Thinh Vinh Long tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí công trình, với kiến trúc tòa tháp đứng vững chắc, đưa đến góc nhìn cảnh quan riêng biệt cho từng tuyến phố, đón ánh sáng tối ưu cho đất nền và lối giao thông hành lang.Với lối kiến trúc mở, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, góp phần hoàn thành cảnh quan, kiến trúc khu vực đem đến những giá trị vàng cho cuộc sống và tương lạiTầng hầm tiện ích được thiết kế đặc biệt, đưa ra phương pháp tối ưu cho điểm đỗ xe ô tô va các phương tiện khác của cư dân nơi đây. dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là dự án bất động sản được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Á hiện đại theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích Khu dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là dự án bất động sản quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long.

Với nhiều người, một dự án BDS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Ngoài ra, quý vị cũng sẽ để ý tới giá trị đất nền có xứng đáng với mức giá đo không. đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi bật của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, vô cùng ưu đãi cho quý vị chỉ từ 29tr/m2.


Thông thường, với những dự án bất động sản ra mắt đất nền nhà phố giá rẻ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ lưỡng lự yếu tố dự án bất động sản có hoàn thành đúng công đoạn dự kiến hay không? Những lưỡng lự này là hoàn toàn chính đáng bởi công đoạn dự án bất động sản có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình ổn định gia đình của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Cam kết từ chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh: Sau khi giữ chỗ, nếu quý vị không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại tất cả số tiền giữ chỗ lại cho quý vị trong vòng 3 ngày.

Thông tin tại: nhà đất giá tốt