9 tòa căn hộ siêu sang căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi khép kín là tiêu chí quan trọng khi tìm chọn cho mình 1 căn hộ. Hiểu được điều này, luôn đi đầu tích hợp những tiện ích nổi bật trong nhưng khu căn hộ chung cư đẳng cấp của mình. Với kinh nghiệm trở thành công các dự án bất động sản ở hàng chục quốc giai tại Châu Á. Những căn hộ của căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu thực sự mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

Serenity Phước Hải

Khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Vũng Tàu tập trung tiện ích

Nhận thức ngày càng cao về vai trò, giá trị của không gian sống, tại Việt Nam, nhiều người đã có ý thức và tìm kiếm những nơi ở tốt, đặc biệt những khu vực sở hữu không gian sống xanh dương với diện tích mặt nước lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, 1 số chủ đầu tư các dự án bất động sản không chỉ “phủ xanh” dự án bất động sản của mình bằng cây xanh, hoa cỏ mà ở đó còn có màu xanh dương của nước. Những mảng xanh sinh động hòa quyện cùng nhau mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại trong mơ mà trước đây phải mỏi mắt để kiếm tìm. Không nằm ngòai dự đoán, khu dự án Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa nhanh chóng bởi sở hữu vị trí căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu đẹp nhất của cả Phát Đạt rộng cũng là vị trí thuận lợi trên tuyến Võ Thị Sáu. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ chung cư. Có thể nói hiếm có dự án bất động sản BĐS nào tại VŨNG TÀU có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu.


chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án bất động sản này khá cao, có quy mô rộng lớn khi đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 4500 căn hộ có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Với các NĐT thì trước khi quyết định đầu tư, xuống tiền vào 1 dự án bất động sản nào đó thì điều đầu tiên cần nghiên cứu đó chính là vị trí tọa lạc của dự án.vị trí tọa lạc là 1 yếu tố rất quan trọng và cần thiết để khiến giá trị của sản phẩm tăng cao. Trong lĩnh vực BĐS thì có rất nhiều phân khúc BĐS như: căn hộ cao cấp; khách sạn; văn phòng; trung tâm thương mại; nghỉ dưỡng… Tuy nhiên Vũng Tàu thì NĐT vẫn quan tâm danh tiếng là căn họ cao cấp.


Căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu tăng giá trị

khu dự án Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới tân tiến giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm 1 KĐT đẳng cấp danh tiếng Vũng Tàu. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế danh tiếng đem lại cho quý vị những sản phẩm căn hộ tân tiến nhất. căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu là quần thể công trình bao gồm: khu căn hộ chung cư và các công trình tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh,… Trong đó, 9 tòa căn hộ cao từ 20 tầng , được đầu tư xây dựng hướng tới đáp ứng cho thị trường BĐS VŨNG TÀU những căn hộ chất lượng cao, với giá bán hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.


Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư dự án bất động sản còn nằm Võ Thị Sáu hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến 1 sự thuận lợi nhất cho đi đến với dân cư thuận lợi chắc chắn được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/mat-bang/