Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cùng Căn Hộ Asa Light Phạm Thế Hiển Quận 8

Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn Cùng Căn Hộ Asa Light Phạm Thế Hiển Quận 8

asa-light-quan8-2

Dự án căn hộ Asa Light tại quận 8 ra đời đã đáp ứng được rất nhiều khách hàng trong việc tìm kiếm một nơi an cư và các nhà đầu tư tìm một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hấp dẫn và ổn định trong tương lai. Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ tạo nên bộ mặt mới và một mức sống mới cho cư dân tại quận 8 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án khi hoàn thành sẽ cung cấp tới hơn 300 căn hộ có chất lượng cao nhưng có giá bán phải chăng cho cư dân của dự án. Đồng thời tại dự án cũng được trang bị mọi tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Có lẽ đây là lần đầu tiên có dự án dành cho người có thu nhập thấp của thành phố biết đến một cuộc sống tiện ích như vậy.

Dự án căn hộ Asa Light là dự án mới được công bố với vị trí tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, phường 4 – quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh với giá bán hấp dẫn chỉ từ 810 triệu – 1,1 tỷ đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. So với các dự án cùng phân khúc và trong khu vực thì dự án có mức giá rất hợp lý.

Dự án căn hộ ASA Light quận 8 được chủ đầu tư thiết kế với nhiều diện tích đa dạng từ 45 m2 – 65 m2 với sự lựa chọn đa dạng từ 1 – 2 phòng ngủ. Khách hàng có thể phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình để có thể chọn được một căn hộ ưng ý nhất làm nơi an cư lâu dài.

Việc sở hữu căn hộ Asa Light cũng đồng nghĩa với việc bạn đang nắm trong tay một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với vị trí của dự án thì chắc chắn giá trị của căn hộ sẽ tăng lên theo thời gian bạn sở hữu.

Với mật độ xây dựng chỉ gần 38% và phần diện tích còn lại của dự án dành cho các công trình kiến trúc xanh cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ nhằm đảm bảo một cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân tại đây như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, lối đi bộ…

Với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án căn hộ Asa Light quận 8 thì đây không chỉ là một nơi an cư lý tưởng cho mọi người mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư ổn định, sinh lời.

Nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để nhận những thông tin mới nhất về dự án và bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

PKD.DA: 0905.222.379