Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Tọa lạc tại địa điểm vàng, đối diện Big C, giáp ranh các tuyến đường lớn đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Rome Diamond Lotus quận 2 được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ cảnh quan và công viên sẽ đem lại cuộc sống hiện đại hưởng thụ cao cấp cho các chủ sở hửu tương lai.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 đô thị hiện đại

dự án Rome Diamond Lotus sở hữu 1 địa điểm cực kỳ đắc địa trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Từ địa điểm của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi di chuyển các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh, {lien_ket_vung} Đồng thời, từ địa điểm khu Rome Diamond Lotus , cư dân tương lai có thể di chuyển và di chuyển nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của thành phố Hồ Chí Minh nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.


Đồng thời, xung quanh khu đô thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế… Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp căn hộ chung cư, những cư dân của dự án Rome Diamond Lotus có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh…


Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cây xanh rộng

khu Rome Diamond Lotus không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, tiên tiến đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau cung cấp một bí quyết phong phú nhu cầu của quý vị cùng như mang đến nhiều sự quyết định hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. Trong bối cảnh, các căn hộ giá rẻ BĐS phía Đông được ra hàng thị trường thường ngày hàng giờ thì căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án căn hộ chung cư nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ giá rẻ tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân dự án căn hộ chung cư có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án chung cư, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.Nhìn một bí quyết tổng quát có thể thấy, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đang được triển khai đúng công đoạn mà chủ đầu tư đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu hàng đầu cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn dự án căn hộ chung cư. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nữa thôi, những quý vị và NĐT sở hữu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng đường đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón quý vị về với cuộc sống hiện đại thư thả, tiện nghi chỉ có tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/