Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang có gì thu hút?

Có thể nhìn nhận thấy một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần đã đi vào hoạt động tại chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư cùng các đối tác & chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Tất cả các hạng mục hạ tầng cơ sở của chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện đem đến người mua nhà nơi ổn định chỗ ở xuất sắc về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đón gió tự thiên

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, nằm đối diện với trung tâm mua sắm nhất thuộc tất cả dự án. Xung quanh tòa căn hộ được bao quanh bởi công viên cây xanh, tạo môi trường sinh thái thư giãn thoả thích cho quý cư dân tương lai. Đặc biệt, dự án nhà ở tại Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus nằm cạnh trục đường xa lộ trên không được phép việc di chuyển tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ hết sức nhanh chóng.


Nhằm đem đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Ngoài ra, Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng nhìn trực diện ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, dự án nhà ở chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng môi trường xung quanh và cây cỏ.


khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu hạng A

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa. Các tòa tại Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. Trong khi đó, khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 32 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 đến 107m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất xuất sắc thỏa mãn quyết định đa dạng của mọi gia đình.Với phương án nào, quý khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm mở bán ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay tư vấn lãi suất. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Office là hết sức phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm