Cực Hot! khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 có giá chỉ từ 3.4 tỷ/căn

Trong những ngày đầu năm 2018, Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn được biết tới với cái tên khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 đang gây sốt trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. khu dân cư là quần thể căn hộ cao cấp – trung tâm mua sắm – văn phòng – khách sạn cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở do tập đoàn uy tín làm chủ đầu tư và triển khai.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian ấm cúng

Được xây dựng trong quần thể Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt với mặt đường đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ làm cho cư dân của tòa nhà này rất thuận lợi và thuận lợi để di chuyển tới các khu văn phòng khác để giao dịch pháp lý cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Vị trí khu Rome Diamond Lotus không chỉ tuyệt vời để an cư bởi độ sôi động và sầm uất, tân tiến và thoáng khí mà còn là thời cơ đầu tư tuyệt vời bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng chẳng thể phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.


Mỗi cư dân Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi. Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu Căn hộ Rome Diamond Lotus.


Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhiều tiện ích

Từ trước tới nay, lúc chọn lọc mua nhà hay chọn lọc dự án bất động sản đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được KH quan tâm hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản lớn uy tín Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại khu Rome Diamond Lotus. Bên cạnh đó, thiết kế khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.



Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai an cư tại nơi đây một đời sống hưởng thụ đúng nghĩa và tuyệt vời nhất. Sức hút của khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 là “không thể chối cãi”, vì thế những KH biết đến dự án bất động sản này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/