Đầu tưcăn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang: Chọn mặt gửi vàng

Nhắc tới một dự án nhà ở bất động sản, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới địa điểm dự án. Đây là yếu tố được nhiều quý khách hàng cân nhắc đầu tiên khi chọn lọc nhà ở. Với những quý khách hàng của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, họ đợi mong gì tại dự án?

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang thanh toán phù hợp

Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một trong những dự án trọng điểm đang thu hút nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án nhà ở tọa lạc tại vị trí đẹp đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố và các tình phía Đông qua các tuyến đường. Trong đó, trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ được coi như gạch nối các quận lân cận như {lien_ket_vung}.


Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án nhà ở quanh năm. Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thành phố hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.


Căn hộ Rome Diamond Lotus mang niềm tin

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng địa cầu đã thiết kế các dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống hiện đại riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình khi không đang quan tâm kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là địa điểm gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.Theo những chuyên gia thì những căn hộ cao cấp ở khu vực Phường An Phú, đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê luôn mang lại lợi nhuận nổi trội cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao do vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Với sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ là điều kiện thuận tiện để quý khách hàng chọn lọc những căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm