“Đột nhập” căn hộ có hướng Nam tại Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex

Trong cơn sốt BĐS những năm gần đây, các dự án căn hộ đẳng cấp của Hưng Thịnh Corp đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án bất động sản. Những dự án căn hộ mới như dự án q7 saigon riverside đang triển được triển khai xây dựng trông đợi sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích tuyệt vời bậc nhất.

Q7 Saigon Riverside Complex

Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai

Hưng Thịnh Corp mong muốn Q7 Saigon Riverside Complex thuộc công ty hưng thịnh phát triển thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex nằm bên cạnh dự án căn hộ là một loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như South Gate Tower, Sunshine City Saigon, The Green Star, Ascent Lakeside … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu một ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể tản bộ tới doanh nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nghỉ tắc càng khiến nhiều khách hàng có thêm động lực và mong muốn để sở hữu một dự án căn hộ ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về một cuộc sống và tiện ích đầy đủ, cảnh quan thiên nhiên trong lành nhất.

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cũng mang đến những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống trung tâm mua sắm đẳng cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân.Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ cao cấp một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian dự án q7 saigon riverside luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và xanh sạch nhất.

Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex giá trị của dự án căn hộ chắc chắn sẽ ngày dần được nâng cao

CĐT mong muốn, với một cuộc sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, công ty hưng thịnh sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới. Thiết kế tân cổ điển: Những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các căn hộ cao cấp này tại Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex tại: các dự án căn hộ quận 7

Là một chủ đầu tư luôn biết chú ý và lắng nghe khách hàng, Hưng Thịnh Corp đã xây dựng Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Hưng Thịnh Corp là thương hiệu thuộc Hưng Thịnh Corp, một trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu điểm về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế khách hàng có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư Chung cư cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Quận 7. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Quận 7 phát triển thành điểm dừng chân tuyệt vời của hàng loạt “ông lớn” BĐS lớn.