Dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân -vị trí vàng ổn định chỗ ở hoàn hảo

Bamboo Capital là dự án căn hộ chung cư được phát triển bởi , đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với King Crown City, King Crown Inffinity. dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân trông chờ sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

 King Crown Park

khu căn hộ King Crown Park Bamboo Capital

Khu chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương nhiều người nước ngoài

Bất cứ ai khi đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kỹ kĩ về chủ đầu tư. chủ đầu tư là chủ đầu tư uy tín đã có rất nhiều dự án căn hộ chung cư trọng điểm thành công trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, luôn được biết đến là đơn vị uy tín về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh xuất ngoại giao khu căn hộ King Crown Park Bamboo Capital là quần thể dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư . Sở hữu một trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Đường Kinh Dương Vương, trục đường chính đi sân bay cách 30 phút di chuyển.


Bamboo Capital còn được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, bể bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.Bên cạnh đó, dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện Bình Tân;…Bởi thế mà cư dân sẽ được chắc chắn về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.


Dự án căn hộ chung cư King Crown Park Bình Tân sống văn minh

khu căn hộ King Crown Park Bamboo Capital được chủ đầu tư cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến cho người sử dụng sự thoả thích nhất, tiện nghi nhất. dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân có quy mô bao gồm có 1 tòa căn hộ cao cấp có chiều cao 28 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp khoảng 300 căn cao cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án căn hộ có sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư từ một – 3 phòng ngủ, diện tích từ 52m2 đến 85 m2 mang đến nhiều sự chọn lọc cho KH cũng như nhà đầu tư một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.


dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế cao cấp mà còn có giá bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lọc tốt nhất cho KH cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý khi đây là GĐ công bố đầu tiên của dự án căn hộ, đem lại tiềm năng đầu tư cho KH. Sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ King Crown Park Bình Tân là sở hữu cuộc sống hiện đại thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Bình Tân sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: King Crown City Thành phố Thủ Đức


Thông tin tại: nhadatgiatot.org