Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang – “Hàng Hiếm” của BĐS Sài Gòn

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Sài Gòn với mô hình căn hộ “lai” giữa nhà ở và văn phòng, Rome Diamond Lotus mau lẹ chinh phục quý khách và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được coi là 1 trong những “nước cờ vàng” của chủ đầu tư , mang lại cơ hội đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Sài Gòn.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus khu vực lý tưởng

Mặc dù dự án Rome Diamond Lotus vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời điểm này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để nhận thấy tầm vóc, quy mô cũng như sức thu hút của dự án chung cư này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của – đơn vị doanh nghiệp được định vị trên thị trường là CĐT hàng đầu nhất hiện nay. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ khu căn hộ Rome Diamond Lotus , nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án chung cư sở giáp giới với các tuyến đường lớn.


Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 16.780 m2, với quy mô 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ hạng sang và Shophouse xung quanh là hơn 40 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp. Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thỏa sức tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.


Khu dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đẹp hài hòa

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là siêu thị khu căn hộ Rome Diamond Lotus ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ chung cư tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus . Đây là nơi các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ có thể làm hài lòng tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại TTTM khu căn hộ Rome Diamond Lotus có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, phong phú các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, thích hợp với sở thích của từng khách hàng. Với diện tích trung bình dao động từ 50m2 đến 107m2, các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được phân tích là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng.Những quý khách đã mua được căn hộ chung cư hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản lúc có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án chung cư hiện nay với những thế mạnh cao và hàng đầu tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Cụ thể, quý khách thanh toán bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm thông tin