Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang tung “ưu đãi hiếm có” trong tháng ngâu

Không gian sống và làm việc 2 trong 1 tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang là BĐS trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Đây là một trong những mô hình phổ biến tại các đô thị sôi động như London, Singapore, New York…và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vì sao mô hình này lại “hot” như vậy!

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus biểu tượng đẳng cấp

Tổ hợp chung cư cao cấp tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ khiến quý khách hàng bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án căn hộ chung cư còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự phong phú về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tân tiến và năng động, liên kết vùng lý tưởng cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.


Rome Diamond Lotus Phúc Khang là dự án căn hộ chung cư đình đám được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Dự án này là 1 tổ hợp nhà ở cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Dưới sự vận hành và quản lý của – thương hiệu thuộc chắc chắn mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp như: sảnh chờ sang trọng, tiếp tân, bảng tên công ty, an ninh 24/24… Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú này được gói gọn ngay tại nội khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 .


Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus phong cảnh đẹp

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lựa những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, bếu như vị trí đặt bàn ăn, tủ âm tường…Giá trị sống đích thực của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng phát triển thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông thành phố. dự án căn hộ sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất Việt Nam này.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm