Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

Một dự án bất động sản được xem như đẳng cấp không những phải chắc chắn được các nhân tố nội tại như địa điểm đắc địa, kiến trúc hiện đại, chất lượng 5* mà còn phải luôn đạt chỉ tiêu về lộ trình thi công đã đề ra. Rome Diamond Lotus là một dự án bất động sản cho nên và còn hơn thế nữa khi mà tính đến tháng 10, tất cả các tòa tháp thuộc khu đô thị này đều đã vượt chỉ tiêu về thời gian. Đây là minh chứng cho tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và những nỗ lực không ngừng của tất cả các cán bộ công nhân nhà thầu xây dựng .

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ kề bên trung tâm

Thật vậy, mặc dù dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang tọa lạc tại địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án bất động sản chắc chắn quý vị sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một toàn cầu khác đầy màu xanh. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc đi đến từ dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đều thông suốt và nhanh chóng, đi đến thuận lợi với nhiều tiện ích tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus.


Khi sinh sống tại Rome Diamond Lotus , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộ chung cư cao cấptại dự án.


Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đường rộng rãi

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 – 51m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 65m2 – 70m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 102m2 – 107m2. Theo đó, mọi quý vị từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được giả sử “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus được thiết kế vượt bậc với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.Được đầu tư bởi và quản lý bởi , dự án căn hộ Rome Diamond Lotus chắc chắn về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường phong cảnh của dự án bất động sản được phân tích cao khi có thể kết hợp xuất sắc giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian môi trường xung quanh để đem đến bầu không khí trong lành cho cư dân. dự án căn hộ Rome Diamond Lotusđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý vị quan tâm hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/