Dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park dễ dàng tiếp cận đón ánh sáng

Tại khu vực phía Đông TP.HCM, một cuộc sống như mơ đang chờ bạn tại Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com , với sự đảm bảo về chất lượng căn hộ uy tín từ VinGroup – một CĐT dày dặn phương pháp hay và có nhiều sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực trên thị trường.

Vincity Grand Park

dự án Vincity Grand Park dễ dàng tiếp cận

Không chỉ cư dân vietcomland.com mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án bất động sản Vincity Grand Park sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. Với vị trí là trái tim của quần thể thành thị Vincity Grand Park , nằm ngay mặt sông Saigon, kế cạnh các KĐT tân tiến mới, chủ sở hửu dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park có thể dễ dàng đi lại vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực.


Có thể nói KĐT khu chung cư Vincity Grand Park là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích thời thượng hiện đang HOT nhất trên thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng căn hộ thì được đảm bảo.


Chung cư cao cấp Vincity Grand Park đón ánh sáng

Con trẻ sẽ thoả thích chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Các quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên lúc đến với dự án bất động sản khu chung cư Vincity Grand Park có thể tìm cho mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất thích hợp với xu hướng của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý cư dân của dự án bất động sản những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.Cũng như các dự án bất động sản mang thương hiệu VinGroup đi trước luôn nổi bật về thiết kế, Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com cũng sở hữu thiết kế ấn tượng do tập đoàn thiết kế danh giá từ nước ngoài đảm nhiệm. Tuy là nhà ở chung cư nhưng các chung cư tại đây lại rất thông thoáng lúc sở hữu không gian mở, nhận lời được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và dễ dàng nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/