Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết không gian thư giãn sống đẳng cấp

Bao gồm các lô đất nền tại Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn tại khu vực là dự án biệt thự và nhà phố có quy mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Sunny Villa

Biệt thự Sunny Villa không gian thư giãn

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết, du an dat nen GKG.com.vn tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án nhà phố cao cấp. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang lại cuộc sống dễ dàng trong sinh hoạt mỗi ngày lúc về ở. Tuy nhiên tính đến lúc hiện nay, số dự án biệt thự và nhà phố ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các Đất nền tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những Đất nền nội đô view hồ, công viên luôn được xem là hàng độc, không mặc cả. Lại là vị trí đắc địa như Phan Thiết lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hiện hữu và đầu tư.


Xây dựng trên khu đất rộng hơn 31,7ha Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn gồm hơn 350 nền cao cấp. Bên cạnh đó, CĐT công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT tuyệt vời nhất, từ đó đến với dự án biệt thự và nhà phố chờ mong khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.


Sunny Villa sống đẳng cấp

Ngoài tiện ích đầy đủ, đất nền Sunny Villa GKG.com.vn còn sở hữu những nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có diện tích giao động khoảng 250m2 – 500m2 mang cho khách hàng nhiều lựa chọn hợp lý.


Nghiên Cứu Thông tin Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/king-crown-village/

Cách thức CĐT công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết giúp dự án biệt thự và nhà phố phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án biệt thự và nhà phố có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án biệt thự và nhà phố hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Tiến độ thanh toán Dự án đất nền Sunny Villa Phan Thiết cũng khá linh hoạt. Giúp khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng thanh toán nhiều đợt.

Xem thêm thông tin


Trích bởi: nhadatgiatot.org