Dự án Richmond Quy Nhơn – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh mang một kỳ vọng lớn của CĐT là đem đến một chốn ổn định gia đình lý tưởng, là nơi đi về của hàng nghìn con người, tạo thành quần thể cư dân văn minh hiện đại. Cty đã đưa tất cả tâm huyết của mình vào từng chi tiết của dự án. Với cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đồng thời cung cấp được yêu cầu về phát triển quy hoạch thành phố trước mắt và về lâu dài, đây chắc chắn là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng.
Richmond Quy Nhơn

Shophouse Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh thông gió tự nhiên

Các tuyến đường lớn Chế Lan Viên, Quốc Lộ 1D, Hàn Mặc Tư di chuyển với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như các vị trí quan trọng khác một phương pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt thực trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một phương pháp dễ dàng. Địa thế của dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh vì thế tọa lạc mặt giáp đường Chế Lan Viên. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Các tuyến đường lớn Chế Lan Viên, Quốc Lộ 1D, Hàn Mặc Tư di chuyển với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như các vị trí quan trọng khác một phương pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt thực trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một phương pháp dễ dàng.


Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Bình Định hoa lệ. Loạt tiện ích, dịch vụ tại đây bao gồm: khu công viên xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, Gym, coffee sang trọng, khu BBQ, nhà hàng…. Ngoài ra, Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng lên hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu thành phố được tiếp xúc với nhau, thảo luận thông tin và phát triển thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.


Dự án Richmond Quy Nhơn khu hạng A

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt bậc so với các dự án đất nền cao cấp khác trên thị trên Quy Nhơn. dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu dự án đất nền cao cấp tại Quy Nhơn Khu nhà bếp thường bị các đấng mày râu bỏ quên nhưng đây lại là nơi các chị em chú ý nhất. Mỗi phòng bếp tại dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh đều rộng rãi và được lắp đặt đầy đủ các thiết bị tủ kệ, bồn rửa chén,… tạo nguồn cảm hứng cho chị em nấu những bữa cơm ngon miệng cho gia đình. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.

Richmond Quy Nhơn

Ngoài mức giá được dự định từ 25 triệu/m2 thì dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh còn có diện tích vừa từ 67 m2 – 94 m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá xem xét được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án đất nền cao cấp tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.


Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án đất nền cao cấp này. Quý khách hàng quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Xem thêm thông tin