Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang có gì thu hút?

Một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những đô thị lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể nào tránh khỏi. Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sẽ cung cấp toàn bộ những nhu cầu này, không những vậy dự án chung cư còn được phân tích là hệ sinh thái giữa lòng Sài Gòn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 trung tâm đô thị

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án chung cư cao cấp Căn hộ Rome Diamond Lotus . Và không phụ lòng khách hàng, dự án chung cư đang cho thấy những yếu tố có giá trị rất cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án chung cư sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.


Định hướng trở thành một khu đô thị năng động hiện đại, Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có không gian sống đáng lý tưởng với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống cao cấp bậc nhất tại Sài Gòn. Ngoài những ưu điểm riêng kể trên, các chủ sở hửu Căn hộ Rome Diamond Lotus còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án chung cư cùng hồ điều hòa liền kề.


Khu căn hộ Rome Diamond Lotus không gian xanh

Không những thế, thiết kế Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus cũng được phân tích cao với chiều cao 32 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích đa dạng từ 50m2 – 107m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Điểm cộng của dự án chung cư là sự đồng bộ trong thiết kế cả trong và ngoài căn hộ. dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được chủ đầu tư hiện hữu toàn bộ nội thất với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án chung cư , các căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang chắc chắn sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý vị cũng có thể xem xét trước Mặt bằng dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang để có cái nhìn tổng quan về dự án.Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án căn hộ chung cư, tuy nhiên, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang khoảng trong khoảng từ 65tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin xác thực từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Officetel độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những lợi ích kép trong sản phẩm này mà dự án chung cư càng dễ dàng lôi kéo được sự để ý của quý vị và nhà đầu tư.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/