Giới thiệu

Ra mắt dự án căn hộ giá rẻ The Avila 3

Dự án Căn hộ The Avila 3 là dự án về chuỗi căn hộ giá rẻ nằm tại khu vực Quận 8, dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt, do tập đoàn Thái Bảo làm chủ đầu tư. The Avila 3 ra đời sau thành công của 2 dự án lớn là căn hộ The Avila 2 và căn hộ The Avila cũng thuộc khu vực Quận 8. Để khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn về dự án, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin đáng chú ý của The Avila 3 sau đây.

the-avila-2-quan-8

Thông tin xây dựng The Avila 3

  • Tên dự án: can ho the avila 3 quan 8
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất TMDV Thái Bảo
  • Vị trí: Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh
  • Diện tích xây dựng: 20.000m2
  • Số lượng căn hộ dự kiến: 1500 căn
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Bắt đầu khởi công: 01/2017
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2018

Vị trí

Những điểm nổi bật tại dự án The Avila 3

Vị trí đắc địa

vi-tri-du-an-the-avila-2

Dự án The Avila 3 tọa lạc tại đường Trương Đình Hội – Quận 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ dự án có thể kết nối với các khu vực khác như Quận 1, Quận 2, Quận 7 vô cùng dễ dàng thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Tại đây còn có rất nhiều các dự án, công trình đang được khởi công xây dựng, đi vào quy hoạch của thành phố như việc mở rộng tuyến đường An Dương Vương, Xây dựng cầu Phú Định, hay khu đô thị Harbor City của tập đoàn Novaland.

Tiện ích

Tiện ích hấp dẫn

Sở hữu vị trí đẹp cũng là điều kiện cho The Avila 3 sở hữu những tiện ích hấp dẫn có sẵn trong khu vực. Tại đây, sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, hạ tầng khiến cho cư dân yên tâm hơn với các vấn đề về giáo dục, y tế, cho đến vui chơi, giải trí…

Cũng như dự án The Avila được xây dựng trước đó, The Avila 3 cũng sẽ có riêng cho mình một hệ thống tiện ích trong nội khu dành riêng cho cư dân The Avila 3 như: Trung tâm Thương mai, Spa, Gym, hồ bơi, công viên xanh,…

tien-ich-noi-khu-can-ho-the-avila-2

Thiết kế

Thiết kế căn hộ The Avila 3 sang trọng, phong cách

Các căn hộ tại dự án The Avila 3 được thiết kế một cách khéo léo bởi bàn tay của những kiến trúc sư giỏi, hàng đầu Việt Nam theo lối kiến trúc Singapore. Tất cả các căn hộ tại đây đêỳ sẽ được chiếu sáng một cách tự nhiên. Sự kết hợp hài hòa trong thiết kế, xây dựng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống không thể tuyệt vời hơn nữa.

Giá bán

Mức giá rẻ bất ngờ của The Avila 3

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội từ vị trí, thiết kế, hay hệ thông tiện ích,… thì không một khách hàng nào lại không bất ngờ với mức giá mà chủ đầu tư Thái Bảo đưa ra cho đứa con The Avila 3 của mình. Theo đó, giá căn hộ  The Avila 3 chỉ 14 – 15 triệu/m2 – Quá rẻ so vơi một dự án tại Quận 8 hiện nay, đây cũng được đánh giá là mức giá rẻ nhất tại thị trường BĐS trong khu vực.

Với mức giá mà Thái Bảo đưa ra như vậy, các khách hàng có thu nhập trung bình thấp sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu & Nhận Bảng Gía
Dự án Căn Hộ The Avila 2 Quận 8
PKD.DA: 0934.3333.70

Liên hệ

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nhu Cầu Khách Hàng

Hỏi đáp và đánh giá