Giới thiệu

Can ho Topaz Elite chính là giai đoạn 2 của dự án Topaz City với vị trí tọa lạc nằm trên đường Cao Lỗ – phường 4 – quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được đánh giá rất thuận tiện cho việc đi lại, khả năng liên kết vùng cao cũng như giúp giá trị của sản phẩm tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Khi nói về vị trí tọa lạc căn hộ Topaz Elite, khách hàng cần phải nắm bắt các thông tin sau. Topaz Elite nằm ngay liền kề với giai đoạn 1 – Topaz City, tại vị trí ngay góc đường Cao Lỗ – Tạ Quang Bửu – phường 4 – quận 8 – TP Hồ Chí Minh.

Vị trí

Ưu điểm từ vị trí tọa lạc của dự án:

+ Khả năng liên kết vùng: Dự án Topaz Elite nằm ngay liền kề với các tuyến đường lớn; huyết mạch của quận 8 và của toàn thành phố. Tính theo trục ngang là các tuyến đường: Phạm Thế Hiển; Tạ Quang Bửu; Nguyễn Văn Linh. Tính theo trục dọc là các tuyến đường như: Cao Lỗ; Phạm Hùng. Chính nhờ việc nằm ngay gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như vậy nên cư dân tương lai của dự án có thể di chuyển thuận tiện, nhanh chóng tới các vị trí khác như:

- Di chuyển tới trung tâm quận 1 theo đường Cao Lỗ - Phạm Thế Hiển – Cầu chữ Y hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ.

- Đi tới quận 4 theo tuyến đường Cao Lỗ - Phạm Thế Hiển - cầu Nguyễn Văn Cừ - Bến Vân Đồn.

- Đi tới quận 5, 10 bởi đường Cao Lỗ  - Phạm Hùng - Nguyễn Tri Phương, hoặc cũng có thể lựa chọn Cao Lỗ - Phạm Thế Hiển - cầu chữ Y

- Di chuyển tới quận 7 bằng cách từ dự án - Cao Lỗ - Phạm Thế Hiển - cầu Rạch Ông - Trần Xuân Soạn.

Có thể thấy, đây là lợi thế của dự án căn hộ Topaz Elite vì chỉ trong bán kính khoảng 3 km thì cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực như: Quận 1; Quận 4; Quận 5; Quận 10; Quận 7; khu đô thị Phú Mỹ Hưng…

+ Phát triển hạ tầng đô thị: Topaz Elite là dự án nằm trong khu vực hiện được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng, điển hình là các công trình như:

  • Tuyến đường Cao Lỗ hiện đang được mở rộng, nâng cấp

- Nhánh nối từ cầu Nguyễn Văn Cừ tới đại lộ Võ Văn Kiệt; từ cầu Nguyễn Tri Phương xuống đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ giúp cho việc đi lại từ căn hộ về các khu vực quận 1, 5, 10 thuận tiện, nhanh chóng hơn, giảm thiểu được tình trạng bị kẹt xe.

- Dự án căn hộ Topaz Elite thuộc khu vực chỉnh trang đô thị trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay thành phố đang quy hoạch lại khu đô thị dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển và kênh Đôi của quận 8. Và bước tiếp theo sau đó là chỉnh trang lại các tuyến đường sao cho giống với tuyến đường Bến Vân Đồn (quận 4); tuyến Trường Sa - Hoàng Sa dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

- Bên cạnh đó, trong khu vực còn có các dự án được xây mới như: cầu Nhị Thiên Đường 1; cầu Bình Tiên.

Mọi yếu tố về vị trí, khả năng liên kết vùng như trên sẽ giúp đem lại tiện lợi nhất định cho cư dân cũng như một sản phẩm có giá trị tăng cao, tiềm năng trong thời gian tới.

Tiện ích

Thiết kế

Giá bán

PKD.DA: 0905.222.379

Liên hệ

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nhu Cầu Khách Hàng

Hỏi đáp và đánh giá