Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Nếu so sánh thị trường BĐS nhà phía Đông TP.HCM với một cuộc đua thì chung cư khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức tranh giành lớn và lợi thế đầu tư sở hữu lâu dài là những “đòn quyết định” giúp dự án chung cư này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác giai đoạn này để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus không gian cao cấp

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được “chăm chút” rất là kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với cuộc sống hàng ngày của quý khách và khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Vị trí này đem đến cho dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hướng nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô số các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn tuyệt vời này giúp khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách đang kiếm tìm chốn an cư và những NĐT thông minh.


Rome Diamond Lotus được biết đến là một dự án chung cư “tâm điểm” của thị trường BĐS phía Đông TP.HCM năm 2018. Đây là khu thành phố 5 sao cao cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Phúc Khang. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của cuộc sống hàng ngày như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool… Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của CĐT Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 như trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm mua sắm mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu thành phố luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo dưỡng lắp đặt…


Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đẳng cấp nhất

Trong lúc đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn rất là ấn tượng mà muốn gây ra cho khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai an cư tại nơi đây một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đúng nghĩa và tuyệt vời nhất. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Tìm hiểu thêm