Khu D-VeLa trải nghiệm tuyệt vời giao thông tốt

can ho d vela đã chào sàn đợt đầu tiên trong quý 3 vừa qua. Đây là dự án căn hộ thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và có xu hướng tạo thành cơn sốt cho thị trường BĐS TP.HCM ở phân khúc căn hộ hạng sang.

D-VeLa

Xem thêm tại Giagocchudautu.com: tầng hầm chung cư


D-VeLa trải nghiệm tuyệt vời

Căn hộ chung cư D-VeLa có vị trí chiến lược – tiêu chí đầu tiên trong đề nghị của khách hàng, đặc trưng là đối tượng KH thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. can ho d vela được bao phủ 3 phía đều là sông nước và 1 mặt tiền là đường Song Hành, dự án căn hộ như 1 thành phố tiên tiến thu nhỏ trên 1 hòn đảo xanh tươi. Khu thành thị Khu D-VeLa như 1 thiên đường sống với cuộc sống hàng ngày như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng TP.HCM nhộn nhịp.

Sống tại Khu D-VeLa, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng 1 hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn. Những tiện ích nội khu tại Khu D-VeLa mang đến 1 cuộc sống hàng ngày toàn vẹn và phát triển thành lựa chọn danh tiếng của cư dân. Khu D-VeLa là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Ngoài ra các căn hộ chung cư hạng sang được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ chung cư hạng sang.

Khu căn hộ D-VeLa giao thông tốt

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách Chấu Á hiện đại, năng động, các can ho d vela được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Không những thế, ở bất cứ sản phẩm villa nào, KH cũng có thể mở cửa đón gió bởi diện tích cửa sổ lớn và rộng, thiết kế từng phòng chức năng bố trí rất hợp lý và gọn gàng. Mang không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao thoáng khí vào từng căn hộ giá rẻ, cư dân Khu D-VeLa có thể tĩnh lặng ngắm nhìn và cảm nhận cuộc sống hàng ngày thanh bình tiện nghi ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt, ồn ào.

D-VeLa

Xem thêm tại Miền Địa Ốc: CEO là gì ? Vai trò và trách nhiệm của CEO như thế nào ?


Chọn 1 căn hộ chung cư hạng sang ở đây để KH có thể tận hưởng những điều lý tưởng nhất mà chúng tôi mang đến cho KH. Dự kiến thời gian mở bán của Khu D-VeLa sẽ là 1 trong những sự kiện BĐS lớn của khu Nam vào khoảng quý 3 tới đây.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Cty Cổ Phần Đầu Tư Dream House đã lựa chọn cho mình thời điểm lý tưởng để giới thiệu Khu D-VeLa tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án căn hộ sở hữu lợi thế đặc trưng để đầu tư: lúc thương hiệu Dream House luôn có những chính sách vượt trội và hợp lý, đảm bảo giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp, Cty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin


Trích bởi: nhadatgiatot.org